Hội thảo giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phân bón thương hiệu BIO-A+ năm 2020

Ngày 1/12/2020, Công ty TNHH BIO-A+ phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm của công ty trong phát triển giá trị cây trồng.

Trong buổi  hội thảo có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc  Quang chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt nam chủ trì hội thảo , bà Nguyễn Thị Thu Trang CTHĐQT cty TNHH BIO- A+, phía lãnh đạo xã có: ông Hà Văn Dũng PCT UBND xã Chiềng Hặc và các chuyên gia về phân bón. Đặc biệt là sự góp mặt của 150 bà con nông dân, chủ trang trại HTX, hộ sản xuất và kinh doanh trên địa bàn xã Chiềng Hặc.

Ông Hà Văn Dũng PCT UBND xã (trái)- Ông Nguyễn Ngọc  Quang - Chủ tịch Hiệp hội (giữa), -Bà Nguyễn Thị Thu Trang CTHĐQT cty TNHH BIO- A+(phải)

Tại hội thảo, đại diện lãnh đạo Công ty Công ty TNHH BIO-A+ Việt Nam phân phối  giới thiệu các dòng sản phẩm; giới thiệu và giải đáp thắc mắc về các chính sách tiêu thụ; hướng dẫn lựa chọn, sử dụng các loại phân bón mang thương hiệu “BIO-A+” phù hợp với từng loại cây trồng mà huyện Yên Châu đang canh tác: soài, rau màu…. Đây là các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao được bổ sung hàm lượng Humic Acid, Fulvic Acid để tạo phức hợp chất với các khoáng đa, trung và vi lượng của cây trồng đồng thời cải tạo đất hướng tới việc xây dựng nền nông  nghiệp bền vững.

Ông Hà Văn Dũng PCT UBND xã Chiềng Hặc

Với xã Chiềng Hặc thuộc huyện Yên châu đã từ rất lâu đã gặp vấn đề về thị trường  phân bón là các loại phân bón giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến việc canh tác của bà con nhân dân nơi đây.

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) phát biểu tại hội thảo

Về phần phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Quang -  Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam đã có những giải đáp những vẫn đề mà bà con đang băn khoăn, trăn trở trong vấn đề sử dụng phân bón cho cây trồng, đưa ra các giải pháp thúc đẩy sử dụng phân bón hữu cơ một cách hiệu quả. Góp phần nâng cao giá trị nông sản, bảo vệ tài nguyên đất, hạn chế tình trạng thoái hóa đất do lạm dụng phân bón vô cơ và tình trạng ô nhiễm môi trường do sử dụng thuốc trừ sâu độc hại. 

Kết thúc buổi hội thảo trong sự hân hoan của các bên 

Cùng trong hội nghị với vai trò là Giám đốc của HTX hoa quả Quyết Tâm ông Dương Mạnh Hà với kinh nghiệm nhiều năm canh tác và sử dụng phân bón đã có đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm phân bón hữu cơ của cty TNHH BIO-A+, đây sẽ là một sản phẩm rất phù hợp cho bà con nhân dân sử dụng trong canh tác nông nghiệp.

Chương trình hội thảo “Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phân bón” tại xã Chiềng Hặc kết thúc vào hồi 11h00 với sự phấn khởi của các chuyên gia về phân bón và bà con nông dân tại địa phương.

Quang Ngọc

Các tin khác

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang thăm và làm việc với công ty Aya New World

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang thăm và làm việc với công ty Aya New World

Nhận lời mời của lãnh đạo công ty Aya New World, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đến thăm và làm việc nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trong thương mại, hướng tới phát triển đưa hàng nông sản Việt Nam sang Trung Đông.

Hội nghị Doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA

Hội nghị Doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA

Sáng ngày 26/3, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị bàn tròn 3 với chủ đề "Khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA" do phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam tổ chức.

THƯ CHỨC MỪNG NHÂN DỊP NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

THƯ CHỨC MỪNG NHÂN DỊP NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Nhân dịp năm mới 2021 và đón Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể các hội viên trong Hiệp Hội lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt Hiệp Hội, tôi trân trọng chúc các bạn, hạnh phúc và thịnh vượng.