Hội thảo giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phân bón thương hiệu BIO-A+ năm 2020

Ngày 1/12/2020, Công ty TNHH BIO-A+ phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm của công ty trong phát triển giá trị cây trồng.

Trong buổi  hội thảo có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc  Quang chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt nam chủ trì hội thảo , bà Nguyễn Thị Thu Trang CTHĐQT cty TNHH BIO- A+, phía lãnh đạo xã có: ông Hà Văn Dũng PCT UBND xã Chiềng Hặc và các chuyên gia về phân bón. Đặc biệt là sự góp mặt của 150 bà con nông dân, chủ trang trại HTX, hộ sản xuất và kinh doanh trên địa bàn xã Chiềng Hặc.

Ông Hà Văn Dũng PCT UBND xã (trái)- Ông Nguyễn Ngọc  Quang - Chủ tịch Hiệp hội (giữa), -Bà Nguyễn Thị Thu Trang CTHĐQT cty TNHH BIO- A+(phải)

Tại hội thảo, đại diện lãnh đạo Công ty Công ty TNHH BIO-A+ Việt Nam phân phối  giới thiệu các dòng sản phẩm; giới thiệu và giải đáp thắc mắc về các chính sách tiêu thụ; hướng dẫn lựa chọn, sử dụng các loại phân bón mang thương hiệu “BIO-A+” phù hợp với từng loại cây trồng mà huyện Yên Châu đang canh tác: soài, rau màu…. Đây là các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao được bổ sung hàm lượng Humic Acid, Fulvic Acid để tạo phức hợp chất với các khoáng đa, trung và vi lượng của cây trồng đồng thời cải tạo đất hướng tới việc xây dựng nền nông  nghiệp bền vững.

Ông Hà Văn Dũng PCT UBND xã Chiềng Hặc

Với xã Chiềng Hặc thuộc huyện Yên châu đã từ rất lâu đã gặp vấn đề về thị trường  phân bón là các loại phân bón giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến việc canh tác của bà con nhân dân nơi đây.

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) phát biểu tại hội thảo

Về phần phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Quang -  Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam đã có những giải đáp những vẫn đề mà bà con đang băn khoăn, trăn trở trong vấn đề sử dụng phân bón cho cây trồng, đưa ra các giải pháp thúc đẩy sử dụng phân bón hữu cơ một cách hiệu quả. Góp phần nâng cao giá trị nông sản, bảo vệ tài nguyên đất, hạn chế tình trạng thoái hóa đất do lạm dụng phân bón vô cơ và tình trạng ô nhiễm môi trường do sử dụng thuốc trừ sâu độc hại. 

Kết thúc buổi hội thảo trong sự hân hoan của các bên 

Cùng trong hội nghị với vai trò là Giám đốc của HTX hoa quả Quyết Tâm ông Dương Mạnh Hà với kinh nghiệm nhiều năm canh tác và sử dụng phân bón đã có đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm phân bón hữu cơ của cty TNHH BIO-A+, đây sẽ là một sản phẩm rất phù hợp cho bà con nhân dân sử dụng trong canh tác nông nghiệp.

Chương trình hội thảo “Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phân bón” tại xã Chiềng Hặc kết thúc vào hồi 11h00 với sự phấn khởi của các chuyên gia về phân bón và bà con nông dân tại địa phương.

Quang Ngọc

Các tin khác

Giải quyết bài toán khó khăn về tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa(DNNVV)

Giải quyết bài toán khó khăn về tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa(DNNVV)

Sáng nay 14/1/2021 Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức hội thảo tham vấn về mô hình cho vay trực tiếp do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam (UNDP) tổ chức.

Tăng cường giao lưu hiểu biết giữa Việt Nam và Indonesia

Tăng cường giao lưu hiểu biết giữa Việt Nam và Indonesia

Sự kiện văn hóa-nghệ thuật "Đêm hữu nghị Việt Nam và Indonesia" được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức nhằm quảng bá nền văn hóa đa dạng ASEAN, góp phần tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia.

Triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện năm 2020

Triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện năm 2020

Sáng ngày 16/11, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn chủ trì Hội nghị cùng sự tham dự của hơn 500 đại biểu là đại diện các Bộ, ngành Trung ương, các Sở Nội vụ và đại diện các tổ chức, hiệp hội, quỹ có phạm vi hoạt động liên tỉnh hoặc toàn quốc.