Varisme: Hội nghị trù bị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp

Chiều nay, 17/7 tại Trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam (Varisme), đã diễn ra hội nghị trù bị hợp tác toàn diện 3 bên, nhằm kết nối doanh nghiệp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.

Toàn cảnh phiên họp trù bị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp

Tới dự hội nghị, có sự góp mặt của lãnh đạo 3 Hiệp hội cùng các doanh nghiệp trực thuộc 3 hiệp hội. Theo đó, nhằm chuẩn bị nội dung và tìm giải pháp cho các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp, trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng…

ông Lê Hồng Quang, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam phát biểu tại phiên họp

Tại hội nghị trù bị, các lãnh đạo của 3 Hiệp hội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng để triển khai, thống nhất hợp tác toàn diện giữa 3 lãnh đạo Hiệp hội (ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam; ông Lê Mã Lương – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam; ông Lưu Duy Dần – Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam).

Điểm nhấn của hội nghị là các Doanh nghiệp của 3 Hiệp hội được chia sẻ các sản phẩm của doanh nghiệp và đưa ra thảo luận trước khi thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong thời gian tới. Các thảo luận này cơ bản dựa trên định hướng thúc đẩy liên kết và kết nối kinh doanh, đẩy mạnh quan hệ hợp tác và nâng cao năng lực của doanh nghiệp.

Ngoài việc chuẩn bị cho hội nghị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp của 3 hiệp hội sắp tới, phiên họp cũng cập nhật tình hình triển khai, quan điểm của từng hiệp hội đối với tất cả các nội dung. Đặc biệt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Quang cũng chia sẻ những hình ảnh đẹp trong tháng 7, tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh nhân kỷ niệm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7.

Bà Nguyễn Thị Sinh, Phó TGĐ phụ trách mảng kinh doanh toàn quốc HP102 phát biểu tại hội nghị

Hoàng Yến

Các tin khác

Doanh nhân Việt Nam 2020 vượt khó trong tình hình mới

Doanh nhân Việt Nam 2020 vượt khó trong tình hình mới

Chiều nay 9/10 VCCI đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới doanh nhân; Diễn đàn doanh nhân 2020 “Doanh nhân Việt Nam - Tổ quốc gọi tên mình” với chủ đề “Đảng với doanh nhân”. Đây là sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) sắp tới.

Tăng thêm cơ hội kết nối, xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Singapore

Tăng thêm cơ hội kết nối, xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Singapore

Chiều ngày 29/9, tại Hà Nội, Đại sứ quán Singapore đã có buổi đến thăm và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, tạo tiền đề cho mối quan hệ mật thiết giữa Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam với Đại sứ quán Singapore, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, kết nối và xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp hai quốc gia.

Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới

Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2020) và chuẩn bị tiến hành đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương tiến tới Đại hội XIII của Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, có bài viết quan trọng với tiêu đề "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới". Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết: