VARISME mở rộng quan hệ hợp tác với Bảo hiểm Hàng không VNI

Sáng ngày 4/11, tại Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không VNI đã tới thăm và gặp mặt lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam. Đây là cơ hội để hai bên có thể mở rộng quan hệ, kết nối hợp tác trong tương lai gần.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Hiệp hội có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội và các thành viên của Hiệp hội. Ông Nguyễn Hồng Tiến- Đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không VNI tới thăm văn phòng Hiệp hội.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Ông Nguyễn Hồng Tiến đại diện Bảo hiểm VNI.

Theo ông Nguyễn Hồng Tiến, VNI đã và đang là một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.

Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam cũng khẳng định, Hiệp hội có nhiều dự án, chương trình liên quan đến ngành nghề nông thôn nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Vì vậy, hai bên hoàn toàn có thể xây dựng chương trình kết nối, hợp tác để hướng tới mục tiêu chung, vì sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, ông Quang cũng mong muốn phía VNI sẽ hỗ trợ xây dựng chương trình bảo hiểm dành riêng cho nông nghiệp, nông thôn và hỗ trợ bà con nông dân.

Cuối buổi làm việc, hai bên đều thể hiện rõ mong muốn hợp tác dài lâu. Hai bên sẽ tiến hành trao đổi phương án cụ thể, sau đó thống nhất chương trình hợp tác. Đây là một buổi làm việc có ý nghĩa quan trọng, thể hiện rõ trách nhiệm với bà con nông dân nói riêng, ngành nghề nông nghiệp nông thôn nói chung mà lãnh đạo Hiệp hội mong muốn thông qua dịch vụ bảo hiểm.

Minh Vân

Các tin khác

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang thăm và làm việc với công ty Aya New World

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang thăm và làm việc với công ty Aya New World

Nhận lời mời của lãnh đạo công ty Aya New World, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đến thăm và làm việc nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trong thương mại, hướng tới phát triển đưa hàng nông sản Việt Nam sang Trung Đông.

Hội nghị Doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA

Hội nghị Doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA

Sáng ngày 26/3, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị bàn tròn 3 với chủ đề "Khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA" do phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam tổ chức.

THƯ CHỨC MỪNG NHÂN DỊP NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

THƯ CHỨC MỪNG NHÂN DỊP NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Nhân dịp năm mới 2021 và đón Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể các hội viên trong Hiệp Hội lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt Hiệp Hội, tôi trân trọng chúc các bạn, hạnh phúc và thịnh vượng.