VARISME mở rộng quan hệ hợp tác với Bảo hiểm Hàng không VNI

Sáng ngày 4/11, tại Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không VNI đã tới thăm và gặp mặt lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam. Đây là cơ hội để hai bên có thể mở rộng quan hệ, kết nối hợp tác trong tương lai gần.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Hiệp hội có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội và các thành viên của Hiệp hội. Ông Nguyễn Hồng Tiến- Đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không VNI tới thăm văn phòng Hiệp hội.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Ông Nguyễn Hồng Tiến đại diện Bảo hiểm VNI.

Theo ông Nguyễn Hồng Tiến, VNI đã và đang là một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.

Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam cũng khẳng định, Hiệp hội có nhiều dự án, chương trình liên quan đến ngành nghề nông thôn nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Vì vậy, hai bên hoàn toàn có thể xây dựng chương trình kết nối, hợp tác để hướng tới mục tiêu chung, vì sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, ông Quang cũng mong muốn phía VNI sẽ hỗ trợ xây dựng chương trình bảo hiểm dành riêng cho nông nghiệp, nông thôn và hỗ trợ bà con nông dân.

Cuối buổi làm việc, hai bên đều thể hiện rõ mong muốn hợp tác dài lâu. Hai bên sẽ tiến hành trao đổi phương án cụ thể, sau đó thống nhất chương trình hợp tác. Đây là một buổi làm việc có ý nghĩa quan trọng, thể hiện rõ trách nhiệm với bà con nông dân nói riêng, ngành nghề nông nghiệp nông thôn nói chung mà lãnh đạo Hiệp hội mong muốn thông qua dịch vụ bảo hiểm.

Minh Vân

Các tin khác

Tăng cường giao lưu hiểu biết giữa Việt Nam và Indonesia

Tăng cường giao lưu hiểu biết giữa Việt Nam và Indonesia

Sự kiện văn hóa-nghệ thuật "Đêm hữu nghị Việt Nam và Indonesia" được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức nhằm quảng bá nền văn hóa đa dạng ASEAN, góp phần tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia.

Triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện năm 2020

Triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện năm 2020

Sáng ngày 16/11, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn chủ trì Hội nghị cùng sự tham dự của hơn 500 đại biểu là đại diện các Bộ, ngành Trung ương, các Sở Nội vụ và đại diện các tổ chức, hiệp hội, quỹ có phạm vi hoạt động liên tỉnh hoặc toàn quốc.

Thông báo về việc hỗ trợ các hội viên

Thông báo về việc hỗ trợ các hội viên

Kính gửi: Các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

Đất nước chúng ta vừa trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, đây có lẽ là thời kỳ thử thách đặc biệt đối với các tầng lớp lao động trong xã hội và đối với các Doanh nghiệp trong cả nước. Tuy nhiên khi cả thế giới đang phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid - 19 thì đất nước chúng ta với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, sự đoàn kết một lòng của toàn dân, chúng ta đã, đang và sẽ vượt qua đại dịch này.