Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang thăm và làm việc với công ty Aya New World

Nhận lời mời của lãnh đạo công ty Aya New World, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đến thăm và làm việc nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trong thương mại, hướng tới phát triển đưa hàng nông sản Việt Nam sang Trung Đông.

Chiều ngày 7/4 vừa qua, đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) do Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư và thương mại thế giới mới AYA (Công ty AYA).

Bà Đặng Thanh Phương - Tổng Giám đốc công ty AYA bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của VARISME và Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang, Trưởng Ban Kinh tế - Đặng Đình Đức, đã dành thời gian đến thăm trụ sở làm việc của công ty.

Sau khi thăm quan công ty, hai bên đã cùng nhau thảo luận về kế hoạch đưa hàng nông sản, hàng thủ công mỹ nghệ, gia dụng do các doanh nghiệp, hội viên của Hiệp Hội VARISME sản xuất đưa ra tiêu thụ tại thị trường Trung Đông, đặc biệt là thị trường Saudi Arabia, tiến tới xây dựng hệ thống siêu thị chuyên kinh doanh hàng Việt Nam tại thị trường này.

Với số lượng hội viên, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp đông đảo, VARISME sẽ là cầu nối để các hội viên doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ, gia dụng ...phối hợp chặt chẽ với công ty AYA phát triển thương mại thành công tại thị trường Trung Đông, Saudi Arabia.

Hai bên kỳ vọng vào sự hợp tác bền chặt và lâu dài.

Các tin khác

Hội nghị Doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA

Hội nghị Doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA

Sáng ngày 26/3, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị bàn tròn 3 với chủ đề "Khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa với hiệp định EVFTA" do phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam tổ chức.

THƯ CHỨC MỪNG NHÂN DỊP NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

THƯ CHỨC MỪNG NHÂN DỊP NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Nhân dịp năm mới 2021 và đón Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể các hội viên trong Hiệp Hội lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt Hiệp Hội, tôi trân trọng chúc các bạn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam: Vững bước đồng hành cùng doanh nghiệp

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam: Vững bước đồng hành cùng doanh nghiệp

Năm 2020 là một năm đáng nhớ đối với hầu hết các doanh nghiệp. Trước sự ảnh hưởng nặng nề mà dịch Covid-19 mang lại, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam đã có những hoạt động cụ thể, nhiều chiến lược quan trọng để đồng hành, hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp.