Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang thăm và làm việc với công ty Aya New World

Nhận lời mời của lãnh đạo công ty Aya New World, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đến thăm và làm việc nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trong thương mại, hướng tới phát triển đưa hàng nông sản Việt Nam sang Trung Đông.

Chiều ngày 7/4 vừa qua, đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) do Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư và thương mại thế giới mới AYA (Công ty AYA).

Bà Đặng Thanh Phương - Tổng Giám đốc công ty AYA bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của VARISME và Chủ tịch Nguyễn Ngọc Quang, Trưởng Ban Kinh tế - Đặng Đình Đức, đã dành thời gian đến thăm trụ sở làm việc của công ty.

Sau khi thăm quan công ty, hai bên đã cùng nhau thảo luận về kế hoạch đưa hàng nông sản, hàng thủ công mỹ nghệ, gia dụng do các doanh nghiệp, hội viên của Hiệp Hội VARISME sản xuất đưa ra tiêu thụ tại thị trường Trung Đông, đặc biệt là thị trường Saudi Arabia, tiến tới xây dựng hệ thống siêu thị chuyên kinh doanh hàng Việt Nam tại thị trường này.

Với số lượng hội viên, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp đông đảo, VARISME sẽ là cầu nối để các hội viên doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ, gia dụng ...phối hợp chặt chẽ với công ty AYA phát triển thương mại thành công tại thị trường Trung Đông, Saudi Arabia.

Hai bên kỳ vọng vào sự hợp tác bền chặt và lâu dài.

Các tin khác

Hiệp hội VARISME chung tay chống dịch Covid-19 cùng Thành phố Hà Nội

Hiệp hội VARISME chung tay chống dịch Covid-19 cùng Thành phố Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động chung tay vì cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) đã kêu gọi các doanh nghiệp hỗ trợ và trao nhiều phần quà ý nghĩa đến với các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung ương xem xét, quyết định về nhân sự các chức danh lãnh đạo

Trung ương xem xét, quyết định về nhân sự các chức danh lãnh đạo

Việc giới thiệu nhân sự các chức danh lãnh đạo của các cơ quan Nhà nước nhiệm kỳ 2021-2026 là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Hội nghị Trung ương 3 lần này xem xét, quyết định.

Hiệp hội (VARISME) trao tặng khẩu trang N95 tới Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Hiệp hội (VARISME) trao tặng khẩu trang N95 tới Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid - 19, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) - ông Nguyễn Ngọc Quang và ông Phạm Ngọc Khoan Phó Chủ tịch Hiệp hội đã trao tặng khẩu trang y tế tới Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội.