Thông báo về việc hỗ trợ các hội viên

Kính gửi: Các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

Đất nước chúng ta vừa trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, đây có lẽ là thời kỳ thử thách đặc biệt đối với các tầng lớp lao động trong xã hội và đối với các Doanh nghiệp trong cả nước. Tuy nhiên khi cả thế giới đang phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid - 19 thì đất nước chúng ta với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, sự đoàn kết một lòng của toàn dân, chúng ta đã, đang và sẽ vượt qua đại dịch này.

 

Trong khó khăn, chúng ta lại có những cơ hội. Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và liên minh Châu Âu  (EVFTA) chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 8 năm 2020 mang lại nhiều thuận lợi đối với kinh tế xã hội của Việt Nam, đó là làn sóng chuyển dịch đầu tư của các Doanh nghiệp nước ngoài từ Trung Quốc sang Việt Nam. Chính điều này đã mở ra cho các Doanh nghiệp Việt Nam chúng ta những thời cơ mới. Đặc biệt trong những ngày gần đây hàng hóa nông sản của Việt Nam đã được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Phi trước đây là thị trường chủ đạo của Trung Quốc. Đây cũng chính là những thách thức cho các Doanh nghiệp Việt Nam khi hoạt động tại những thị trường lớn.  Để nâng cao hiệu quả và tránh rủi ro, các Doanh nghiệp cần trang bị cho mình những kiến thức về luật pháp, kinh doanh,tài chính vững chắc.

Đáp ứng các yêu cầu hội nhập với thế giới. Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam đang cải tổ và thành lập những Ban chiến lược với đội ngũ chuyên gia tài chính, các luật sư có nhiều  kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, luật pháp để sẵn sàng hỗ trợ cho các hội viên. cùng các hội viên tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh để các hội viên phát triển mạnh mẽ và Hiệp hội ngày càng lớn mạnh.

Hãy nắm bắt  cơ hội và mạnh dạn vươn ra Biển lớn, Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các hội viên, luôn là điểm tựa vững chắc cho các bạn.

Hiện nay Hiệp hội đang có chương trình như sau:

Về Pháp luật: Ban Pháp luật của Hiệp hội đang tổ chức hỗ trợ tư vấn luật Doanh nghiệp miễn phí cho các hội viên, giải đáp những khó khăn vướng mắc cho các hội viên trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, nếu Doanh nghiệp yêu cầu, luật sư của Hiệp hội có thể đại diện theo ủy quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp trong Hiệp hội để làm việc với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết những vướng mắc của Doanh nghiệp, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các hội viên trong các tranh chấp tại các cơ quan tố tụng.

Về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính: Hiệp hội đã thành lập Ban Kinh tế -Tài chính có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ các hội viên, Doanh nghiệp tiếp cận với các nguồn vốn trong nước & quốc tế; hỗ trợ kết nối xúc tiến thương mại trong & ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần:

Điện thoại VP Hiệp hội: 024.6251.2779

Ban Pháp luật:    0941048315

Ban Kinh tế và Tài chính: 0962881177 – 0918658861

 

 

                                                         TM. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

                                                                                                                CHỦ TỊCH                     

                                                                                                                   Đã ký

 

                                                                                             Nguyễn Ngọc Quang

 

Các tin khác

Tăng cường giao lưu hiểu biết giữa Việt Nam và Indonesia

Tăng cường giao lưu hiểu biết giữa Việt Nam và Indonesia

Sự kiện văn hóa-nghệ thuật "Đêm hữu nghị Việt Nam và Indonesia" được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức nhằm quảng bá nền văn hóa đa dạng ASEAN, góp phần tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia.

Triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện năm 2020

Triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện năm 2020

Sáng ngày 16/11, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn chủ trì Hội nghị cùng sự tham dự của hơn 500 đại biểu là đại diện các Bộ, ngành Trung ương, các Sở Nội vụ và đại diện các tổ chức, hiệp hội, quỹ có phạm vi hoạt động liên tỉnh hoặc toàn quốc.

VARISME mở rộng quan hệ hợp tác với Bảo hiểm Hàng không VNI

VARISME mở rộng quan hệ hợp tác với Bảo hiểm Hàng không VNI

Sáng ngày 4/11, tại Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không VNI đã tới thăm và gặp mặt lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam. Đây là cơ hội để hai bên có thể mở rộng quan hệ, kết nối hợp tác trong tương lai gần.