Tin Hiệp Hội

Khai giảng khóa đào tạo Khởi sự doanh nghiệp năm 2014

Ngày đăng: 2014-10-14 Lượt xem: 324

Sáng 11/10 Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp” tại Hà Nội.  Đây là khóa đào tạo đầu tiên trong năm 2014 của Hiệp hội trên cơ sở kế tục những thành công trong công tác đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa từ những năm trước.

 

 

Căn cứ vào thông tư liên tịch số 04/2014/TTLT- BTC của Bộ kế hoạch & đầu tư và Bộ tài chính ngày 13/8/2014 hướng dẫn trợ giúp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa; căn cứ công văn số 6297/BKHĐT-PTDN ngày 17/9/2014 của Bộ kế hoạch & đầu tư về việc thông báo kinh phí trợ giúp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho DNNVV năm 2014; căn cứ Kế hoạch đào tạo năm 2014 của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Hiệp hội đã ra quyết định số  89/2014-QĐ-ĐT- Varisme ngày 9/9/2014 về việc tổ chức khóa đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp” tại Hà Nội từ ngày 11/10- 13/10/2014.

 

Đến dự lễ khai giảng có ông Lê Khắc Triết- Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, ông Đào Đình Huyên- Trưởng ban kiểm tra kiêm trưởng ban đào đạo của Hiệp hội, ông Lê Anh Tuấn- Phó tổng thư kí Hiệp hội cùng một số cán bộ của Hiệp hội và các học viên tham gia khoa học.

 

Ảnh: Ông Đào Đình Huyên công bố quyết định khai giảng khóa đào tạo

 

Khóa đào tạo Khởi sự doanh nghiệp đầu tiên của Hiệp hội năm 2014 gồm ba lớp học. Mục tiêu muốn hướng đến của khoá đào tạo là để trang bị cho các cá nhân có kiến thức cơ bản trong kinh doanh về pháp luật trong việc khởi sự phát triển kinh tế- xã hội, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong xây dựng nông thôn mới ngày nay.

 

 

Ảnh: Ông Lê Khắc Triết- Chủ tịch Hiệp hội phát biểu khai mạc khoá học

 

Ông Lê Khắc Triết- Chủ tịch Hiệp hội đã phát biểu khai mạc khoá học. Ông Lê Khắc Triết cho rằng khởi sự là mặt tiền đề để nắm các quy định pháp luật trong việc quản trị doanh nghiệp để có một nền tảng vững chắc trong kinh doanh. Đồng thời ông Lê Khắc Triết nhấn mạnh mô hình này đã từng thành công tại một số địa phương trong cả nước, thu hút rất đông bạn trẻ tham gia, đa số là những người đang có ý tưởng thành lập doanh nghiệp riêng. Ông cũng hy vọng khoá học này sẽ góp phần khích lệ những cá nhân tiềm năng tiến hành thực hiện các bước trong công việc kinh doanh, tạo dựng những doanh nghiệp nhỏ có thể tồn tại lâu dài trong cơ chế thị trường sối động ngày nay.

                                                                                                     Thanh Thuận

Videos

Thành viên hội

Quảng cáo