Hội viên VARISME

Thư mời gia nhập Hiệp hội

Ngày đăng: 2014-07-25 Lượt xem: 226


Thư mời


Gia nhập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa

ngành nghề nông thôn Việt Nam


*************

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn
Việt Nam
(VARISME)
 
Là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các doanh nghiệp ngành nghề nông thôn Việt Nam nhằm hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ, nghiên cứu khoa học, thông tin kinh tế , thúc đẩy quan hệ hội nhập kinh tế quốc tế của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn, góp phần thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn theo đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước.
 
Hiệp hội chủ trương liên kết, tập hợp các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn, nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thống nhất ý chí, hành động trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về khuyến khích phát triển ngành nghề nông thôn, góp phần giúp nông dân xoá đói, giảm nghèo tiến tới làm giàu.


Ngày 28/5/2005, Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội đã ra Thông điệp:" Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam nguyện làm người bạn tin cậy của người nghèo ".


Hiện nay số doanh nghiệp tham gia Hiệp hội lên tới hơn 400 hội viên trong cả nước, thời gian tới, số hội viên tham gia sẽ lên tới hàng vạn doanh nghiệp khi Việt Nam phấn đấu phát triển 500.000 doanh nghiệp theo chủ trương của Chính phủ.
 
Để nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Hiệp hội với các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như sự hợp tác liên kết với nhau trong cùng địa phương cũng như trong cả nước và Quốc tế, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam đề nghị Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố, cùng các Sở ban ngành trong cả nước gửi những thông tin này và động viên các doanh nghiệp, các làng nghề truyền thống, các chủ cơ sở sản xuất ở địa phương mình tham gia làm thành viên chính thức của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam.
 
Địa chỉ Hiệp hội: phòng 112, 113 nhà 5 tầng, trong khuôn viên Công ty Vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu Hồng Hà, ngõ 109 đường Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.ĐT: 04.8688908-8688912- 0912.323.868

 

Email: vn_varisme@vnn.vn / Website: www.varisme.org.vn


Hân hạnh được đón tiếp./.

Videos

Thành viên hội

Quảng cáo