TS. Nguyễn Văn Thân được 100% phiếu giới thiệu ứng cử tham gia Đại biểu Quốc hội khóa XV

Sáng 04/3, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức Hội nghị đại diện cử tri lấy ý kiến cử tri nơi công tác tại VINASME. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí giới thiệu TS. Nguyễn Văn Thân ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ảnh toàn cảnh

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị gồm: TS. Nguyễn Văn Thân- Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch VINASME, TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME; ông Phạm Hải Tùng - Phó Chủ tịch, Trưởng VP đại diện VINASME tại TP. HCM; ông Phạm Huy Hùng- Phó Chủ tịch VINASME; ông Nguyễn Cao Sơn – Phó Chủ tịch VINASME, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hòa Bình; ông Nguyễn Nhân Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh; ông Phạm Bắc Bình - Ủy viên Ban TV, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghệp nhỏ và vừa TP Đà Nẵng, Trưởng Văn phòng đại diện miền Trung - Tây Nguyên; ông Nguyễn Quốc Tín - Ủy viên Ban TV, Trưởng Ban KT Hiệp hội; ông Nguyễn Văn Từ - Ủy viên Ban TV, Chánh Văn phòng Hiệp hội và các đồng chí là trưởng các ban thuộc VINASME.

Hội nghị đã nghe báo cáo của VINASME về việc giới thiệu đại biểu tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và việc tổ chức lấy ý kiến cử tri tại VINASME theo đúng quy trình, thủ tục luật định; báo cáo tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của TS. Nguyễn Văn Thân; nghe giới thiệu các tiêu chuẩn Đại biểu Quốc hội, những người không được ứng cử Đại biểu Quốc hội, theo quy định tại Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội. 

Các ý kiến cử tri của VINASME đều bày tỏ sự tín nhiệm và nhất trí cao việc giới thiệu TS. Nguyễn Văn Thân ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV. Ngoài những tiêu chuẩn đáp ứng của Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội, ông Thân là người đứng đầu VINASME nhưng có lối sống giản dị, gần gũi, luôn được cán bộ nhân viên trong cơ quan quý trọng. Chủ tịch VINASME luôn có sự quan tâm tới việc tuyển chọn, đào tạo cán bộ trẻ.

Các ý kiến cử tri cũng mong muốn, nếu được trúng cử, ông Thân tiếp tục là đại biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng, doanh nghiệp nói chung đến với Quốc hội.

TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch VINASME

TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch VINASME

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với 100% số cử tri có mặt, nhất trí giới thiệu TS. Nguyễn Văn Thân tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Thân cho biết: Các ý kiến ủng hộ là động lực để tôi phát huy tối đa trách nhiệm năng lực của mình để giúp Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển trên cơ sở sự quan tâm của Nhà nước... 

"Cám ơn các đồng chí đã tâm huyết vì sự nghiệp của cộng đồng doanh nghiệp. Các đồng chí có những nhận xét thấu tình đạt nghĩa, góp ý chân tình. Tôi xin lĩnh hội tất cả các ý kiến, theo đó sẽ phát huy ưu điểm, những gì chưa làm được sẽ cố gắng khắc phục, gạn đục khơi trong để làm tốt hơn trong thời gian tới", Chủ tịch VINASME nhấn mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

  

 

 Gia Minh - DNHN

Các tin khác

Không thay đổi chiến lược chống dịch, thực hiện nghiêm 5K

Không thay đổi chiến lược chống dịch, thực hiện nghiêm 5K

Không một quốc gia nào an toàn khi cả thế giới chưa an toàn. Không một người Việt Nam nào an toàn khi cả nước chưa an toàn. Mỗi người phải trách nhiệm trước hết với mình và người thân của mình, sau đó là với đất nước, với cộng đồng.

Phó Thủ tướng chỉ đạo chấn chỉnh các hành vi thao túng giá bất động sản

Phó Thủ tướng chỉ đạo chấn chỉnh các hành vi thao túng giá bất động sản

Trước tình trạng sốt đất ảo diễn ra tại nhiều địa phương trong cả nước từ cuối năm 2020, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa có ý kiến về định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại năm 2021 trong đó chỉ đạo xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng thông tin để đẩy giá bất động sản.

Chủ tịch nước: Việt Nam sẽ giảm rất mạnh điện than, tăng nhanh tỷ lệ năng lượng tái tạo

Chủ tịch nước: Việt Nam sẽ giảm rất mạnh điện than, tăng nhanh tỷ lệ năng lượng tái tạo

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Việt Nam quyết tâm thực hiện theo xu thế chuyển đổi sang nền kinh tế xanh, tiếp tục giảm rất mạnh điện than.