Bế mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V – năm 2023

Sau 26 trận đấu đầy sôi nổi và kịch tính diễn ra vào các sáng thứ 7 và Chủ nhật từ ngày 23/9/2023 đến 8/10/2023, sáng nay (8/10), tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai (số 5 đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V – năm 2023. 

IMG_20231008_180449

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho FC Vinataba.

Tham dự lễ Bế mạc có ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng BTC giải, ông Vũ Mạnh Chiến – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa… cùng đại diện 12 đội bóng, đại diện các nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông, báo chí, người hâm mộ giải đấu.

IMG_20231008_180430

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng BTC phát biểu tại lễ bế mạc.

Phát biểu Bế mạc, nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng BTC cho biết: Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V – năm 2023 đã khép lại thành công rực rỡ. Năm nay là mùa thứ 5, mặc dù diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn sau dịch Covid-19, nhưng công tác tổ chức và sự tham gia của các đội bóng, sự ủng hộ của các nhà tài trợ… đã làm nên giải thành công. Về chất lượng chuyên môn, sau mỗi mùa giải đã được nâng lên rất nhiều, sức lan tỏa ngày càng mạnh mẽ hơn, không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao mà còn tạo được sự giao lưu, gặp gỡ, gắn bó, cùng phát triển giữa các cơ quan báo chí với doanh nghiệp.

“Thay mặt BTC, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng sự tham gia, ủng hộ và đồng hành của các đội bóng, các nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông báo chí đối với Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần thứ V. Đây cũng là động lực để BTC tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong những mùa giải sau” - Nhà báo Nguyễn Nam Thắng nhấn mạnh.

Thay mặt các Nhà tài trợ, ông Triệu Anh Hiếu – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần xe điện Việt Thanh cũng chia sẻ: “Lần đầu tiên đồng hành cùng Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” nhưng chúng tôi đặc biệt ấn tượng về công tác tổ chức chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, máu lửa của các đội bóng. Trong đó, công tác truyền thông của giải, đã góp phần lan tỏa hiệu quả thương hiệu của chúng tôi tới mọi người".

Tại Lễ bế mạc, BTC cũng đã công bố các giải thưởng của giải đấu:

Huy chương vàng: Đội Vinataba

Huy chương bạc: Đội ngân hàng cổ phần thương mại Quân đội (MBbank)

Huy chương đồng: Đội FC Doanh nghiệp và Thương hiệu

Giải Tổ trọng tài xuất sắc nhất

Giải Vua phá lưới: Cầu thủ Hoàng Bắc của đội Vinataba

Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Cầu thủ Phạm Văn Mậu đến từ đội Vinataba

Giải Cầu thủ xuất sắc nhất: Cầu thủ Nguyễn Hoàng Hiệp – Hiệp Châu của đội Vinataba

Giải Fair Play: Đội An Hòa

 

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

IMG_20231008_180450

Đội vô địch - FC Vinataba ăn mừng chiến thắng.

IMG_20231008_180454

Huy chương Vàng: FC Vinataba.

IMG_20231008_180448

Huy chương Bạc: FC MBBank.

Huy chương Đồng

Huy chương Đồng: FC Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Cầu thủ XX

Quả bóng vàng Việt Nam 2008 Đỗ Thị Ngọc Châm và ông Hà Trung Kiên – Giám đốc công ty cổ phần Kaiwin trao giải cho Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Hiệp – Hiệp Châu của đội Vinataba. 

Vua phá lưới

Chủ tịch hội đồng thành viên Vinataba ông Hồ Lê Nghĩa trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Hoàng Bắc đến từ đội Vinataba.

IMG_20231008_180439

Ông Lê Trọng Anh - Giám đốc marketing nhãn hàng Richermilk và ông Hà Trung Kiên – Giám đốc công ty cổ phần Kaiwin trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Phạm Văn Mậu đến từ đội Vinataba.

Tổ trọng tài

Ông Hoàng Ngọc Khánh – Tổng giám đốc Công ty truyền thông tổ chức sự kiện FAG – Phó trưởng ban tổ chức giải trao thưởng cho tổ trọng tài xuất sắc nhất.

IMG_20231008_180444

Giải Fair Play: Ông Hoàng Ngọc Khánh – Tổng giám đốc Công ty truyền thông tổ chức sự kiện FAG – Phó trưởng ban tổ chức giải trao thưởng Fair Play cho đội An Hòa.

Các tin khác

CHỦ TỊCH NƯỚC CÔNG BỐ LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI) VÀ LUẬT CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG (SỬA ĐỔI)

CHỦ TỊCH NƯỚC CÔNG BỐ LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI) VÀ LUẬT CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG (SỬA ĐỔI)

Thừa lệnh của Chủ tịch nước, đại diện lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước đã công bố toàn văn Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố Luật Đất đai và Luật Các tổ chức tín dụng.

Trao đổi kế hoạch hợp tác giữa VARISME và Ban tổ chức Triển lãm ILDEX Vietnam & HAN Select Vietnam 2024

Trao đổi kế hoạch hợp tác giữa VARISME và Ban tổ chức Triển lãm ILDEX Vietnam & HAN Select Vietnam 2024

Sáng 15/12, tại văn phòng Hiệp hội, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn làm việc của Ban tổ chức Triển lãm ILDEX Vietnam & HAN Select Vietnam 2024.

Thúc đẩy hợp tác giữa Hiệp hội VARISME với doanh nghiệp Belarus

Thúc đẩy hợp tác giữa Hiệp hội VARISME với doanh nghiệp Belarus

Trưa 08/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) đã có buổi trao đổi, làm việc với lãnh đạo Trung tâm Marketing và Nghiên cứu Giá cả Quốc gia Belarus.