Lãnh đạo VARISME thăm và chúc mừng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nhân dịp Kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021)

Lãnh đạo VARISME thăm và chúc mừng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu xin chân thành cảm ơn, tri ân những tình cảm tốt đẹp, quý báu, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, doanh nghiệp, đối tác, bạn đọc gần xa đã dành cho Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu suốt thời gian qua.

Trải qua 35 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, đi cùng với sự phát triển và đổi mới đó là sự lớn mạnh của nền báo chí nước nhà. Mặc dù, đất nước đang ở trong hoàn cảnh đặc biệt, dịch bệnh vẫn ngày đêm hoành hành, hiện diện khắp nơi, gây ra bao khó khăn về người và của, nhưng trong những khó khăn đó, những người làm báo càng vững vàng và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các phóng viên, nhà báo không ngừng sáng tạo, thay đổi để phù hợp và đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát triển của xã hội và bạn đọc.

z2565733112211_a62b94b3b07a1162b07c500fe513155b
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Ngọc Quang gặp mặt và chúc mừng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Đứng trước những thách thức: sự bùng nổ của thông tin, công nghệ 4.0, mạng xã hội... sự tiếp cận thông tin của người dân nhanh nhạy hơn, đòi hỏi người làm báo phải hành động quyết liệt, xông pha để đưa những tin tức thiết thực, nóng hổi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn đọc gần xa. Và đặc biệt, cuộc khủng hoảng mà đại dịch Covid - 19 mang lại khiến cho ngòi bút của các phóng viên, nhà báo, báo chí cách mạng vững vàng hơn bao giờ hết.

z2565733528382_9e0d744f671dcbf54217e69de75e7ef5
Nhà báo Nguyễn Nam Thắng (thứ 3 từ trái sang) nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Quang (người mặc áo sơ mi trắng)
z2565732169431_d59a6804c5cc444882b35ad23d40db4d
Đồng chí Vũ Mạnh Chiến - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa tặng hoa chúc mừng. 

Trong những ngày qua, rất nhiều tình cảm và những bông hoa tươi thắm được gửi đến Tòa soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu chính là nguồn động viên to lớn đối với tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Tòa soạn. Để  đáp lại những tình cảm đó, đội ngũ, phóng viên, cán bộ trong Toà soạn sẽ nỗ lực hơn nữa trong quá trình cống hiến và phụng sự bạn đọc.

Chúng tôi, đội ngũ những người làm báo cả nước; luôn tâm niệm, phải "dấn thân" và sáng tạo hơn nữa, giữ vững bản lĩnh chính trị “tâm sáng, bút sắc” không ngừng đổi mới, phát triển để hoàn thành sứ mệnh, luôn xứng đáng với niềm tự hào, truyền thống gần một thế kỷ của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu một lần nữa xin được cảm ơn và tri ân tới lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa, các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp, đối tác, bạn đọc gần xa... đã đến và gửi điện hoa chúc mừng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Các tin khác

Lễ hội lúa rươi hữu cơ Tứ Kỳ - Hải Dương lần thứ 3

Lễ hội lúa rươi hữu cơ Tứ Kỳ - Hải Dương lần thứ 3

Sáng ngày 12/6, tại vùng sản xuất lúa rươi hữu cơ thôn An Định, xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương phối hợp với huyện Tứ Kỳ tổ chức ngày hội lúa rươi hữu cơ năm 2024 lần thứ 3.

Hiệp hội Varisme thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV KTCT Thủy lợi Bắc Hưng Hải

Hiệp hội Varisme thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV KTCT Thủy lợi Bắc Hưng Hải

Sáng ngày 10/6/2024 tại TP Hải Dương, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam đã thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV KTCT Thủy lợi Bắc Hưng Hải về thủy lợi, môi trường trong sản xuất nông nghiệp.

Luận bàn về văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới

Luận bàn về văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới

Chiều ngày 31/5/2024 tại Tp. HCM, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn “Văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới” với sự góp mặt của đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp cùng đại diện các Ban Ngành.