Mưa bàn thắng trong trận cầu nảy lửa mở màn giải bóng “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần 3 năm 2020

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ 3 năm 2020 chính thức khởi tranh vào ngày 26/9/2020 nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày ra số báo đấu tiên của tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu. Trận đấu mở màn giữa 02 đội bóng của 02 doanh nghiệp lần đầu tham gia giải kịch tính đến phút chót.

Sáng nay 26/9 lễ khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ 3 năm 2020 đã được diễn ra tại Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Tiếp nối sau thành công của 2 mùa giải trước, năm nay giải đấu quy tụ 14 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí và doanh nghiệp. Các đội bóng sẽ tranh tài vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, từ ngày 26/9/2020 đến 11/10/2020.

Giải bóng là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và là cơ hội giao lưu gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau, doanh nghiệp với cơ quan báo chí ngày một bền chặt.

Các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Trưởng ban tổ chức giải bóng phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa nghành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) phát biểu chúc mừng khai mạc giải bóng

Sau lễ khai mạc là trận mở màn lịch thi đấu vòng 1 của bảng A tại sân số 2 là cuộc chạm chán giữa FC Kinh đô và Anh em với FC Tổng công ty MB Land.

FC MB Land ra sân với trang phục màu xanh dương truyền thống. Đội bóng đã được thành lập từ 2015, thành phần tham gia của đội bóng là cán bộ nhân viên của khối quản lý dự án của Tổng công ty MB Land. Đội trưởng Phạm Văn Đông cũng là Phó tổng giám đốc của công ty.

FC Kinh Đô và Anh em ra sân với trang phục màu hồng nổi bật. Đội bóng đã được thành lập từ 2009 với thành phần chính là cán bộ nhân viên dự án của Công ty CP Kinh Đô do Đội trưởng Trần Quang Nam cũng là Chủ tịch HĐQT của công ty.

Ngay sau tiếng còi cất lên trận đấu cả hai đội đã cho thấy tinh thần thi đấu rất nhiệt huyết và liên tục có những tình huống nảy lửa. Ngay phút thứ 2’ của trận đấu cầu thủ số 23 Dương Anh Tú của FC MB Landđã bị trọng tài phạt thẻ vàng trong 1 tình huống đá phạt dành cho FC Kinh Đô và Anh Em. Trong một tình huống bắt phạm lỗi khác, do phản ứng với trọng tài, số 88 FC Kinh Đô và Anh em đã bị phạt thẻ vàng đầu tiên.

Bàn thắng đầu tiên do số 7 Nguyễn Văn Huyên của FC MB Land mở vào phút  thứ 17’ của trận đấu trong một tình huống bất ngờ. Đáp trả ngay sau đấy, FC Kinh Đô và Anh em có bàn thắng gỡ hòa vào phút thứ 19’ do cầu thủ số 26 Nguyễn Hữu Tài.

Kết thúc hiệp 1 hai đội hòa nhau với tỉ số: 1-1

Hiệp 2 mở màn với cơn mua bàn thắng từ 2 đội. FC Kinh Đô và Anh Em liên tiếp ghi thêm 2 bàn thắng ở phút thứ 38’ và phút thứ 40’ của trận đấu, FC Kinh Đô và Anh Em dẫn trước 3-1.

Diễn biến trận đấu trở nên căng thẳng, kịch tính khi cầu thủ số 9 Hoàng Văn Thái phản lưới nhà vào phút 42’ của trận đấu.

Sau đó 2 đội đá giằng co, ăn miếng trả miếng, đến phút thứ 54’ cầu thủ số 3 Nguyễn Quang Tuấn đã có bàn thắng gỡ hòa 3-3 cho FC MB Land.

Kết thúc trận đấu hai đội hòa với tỉ số 3-3.

Một số hình ảnh của trận đấu:

 

Hoàng Sâm

Các tin khác

Ngành Giáo dục với Chương trình “Máy tính cho em” chung tay vượt qua đại dịch Covid-19

Ngành Giáo dục với Chương trình “Máy tính cho em” chung tay vượt qua đại dịch Covid-19

Ngày 10/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Công đoàn Giáo dục Việt Nam ban hành văn bản số 3961/BGDĐT-CĐN phát động Chương trình “Máy tính cho em” nhằm vận động, huy động mọi nguồn lực trong toàn ngành quyết tâm không để một học sinh nào bị mất cơ hội học tập vì đại dịch.

VOV sẽ tổ chức “2020 K-Pop Super Concert” an toàn, chuyên nghiệp

VOV sẽ tổ chức “2020 K-Pop Super Concert” an toàn, chuyên nghiệp

VOV.VN - Đại nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert” sẽ là sự kiện âm nhạc lớn, thu hút giới trẻ yêu thích K-Pop Việt Nam và các nước