Nhiều cơ hội hợp tác kết nối giữa doanh nhiệp KCH Group Hàn Quốc với VARISME

Đa lĩnh vực hợp tác đã được ký kết tại buổi ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam với KCH Group (doanh nghiệp Hàn Quốc).

IMG_20240412_070023

Chủ tịch Hiệp hội VARISME Nguyễn Ngọc Quang (bên phải) và CEO KCH Group Kang Chang Hun thực hiện lễ ký kết.

Vừa qua tại Tòa soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) đã long trọng tổ chức lễ ký kết MOU với doanh nghiệp KCH Group của Hàn Quốc. Hai bên đã trao đổi và đi đến ký kết với nhiều nội dung hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, truyền thông và xúc tiến thương mại, hỗ trợ nguồn nhân lực giữa hai nước.

z5331908318564_28f0c26e83a376a13a558664c06d65e1

Các cán bộ chủ chốt đại diện 2 đơn vị tại buổi lễ ký kết.

Theo biên bản ký kết hai bên hợp tác xúc tiến thương mại và hợp tác kinh doanh nhằm hướng đến sự phát triển chung thông qua hợp tác tổ chức dự án và đầu tư trong các lĩnh vực, cụ thể:

Đồng sử dụng dụng nhân lực, chuyên môn và kinh nghiệm của nhau để cùng triển khai các dự án đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, thúc đẩy sản xuất các sản phẩm ngành nghề nông thôn của hai nước.

Tổ chức xây dựng trường - chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực xuất khẩu lao động ngắn hạn và dài hạn từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

Xây dựng đề án, chương trình tổ chức sự kiện tại Việt Nam và Hàn Quốc (truyền hình, báo chí, giao lưu văn hóa nghệ thuật, kiốt giới thiệu sản phẩm).

Trao đổi thông tin kỹ thuật - học thuật cùng nghiên cứu thị trường giao lưu xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp - máy móc nông nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc.

Nghiên cứu khả thi phát triển truyền thông, báo chí dựa trên các đơn vị và nền tảng có sẵn tại Việt Nam.

Hỗ trợ pháp luật - tư vấn pháp lý hạn chế rủi ro cho thành viên giữa hai tổ chức nhằm phát huy điểm mạnh và kinh nghiệm của từng thành viên.

IMG_20240412_072103

Hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

MOU cũng đồng thời thể hiện việc VARISME ủy quyền cho KCH Group được thay mặt đại diện tiếp xúc mời các đối tác Hàn Quốc tiếp cận làm việc và đầu tư cùng VARISME giai đoạn 2024 - 2025. (KCH Group không được thay mặt VARISME tiếp cận và huy động vốn đối tác dưới bất kỳ hình thức nào).

Các nội dung khác sẽ được bổ sung tiếp bằng văn bản trong quá trình hợp tác giữa KCH Group và VARISME.

Quang Phú - DNTH

Các tin khác

Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Australia

Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Australia

Ngày 7/3, trong chuyến thăm chính thức Australia của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính theo lời mời của Thủ tướng Australia Anthony Albanese, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung.

CHỦ TỊCH NƯỚC CÔNG BỐ LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI) VÀ LUẬT CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG (SỬA ĐỔI)

CHỦ TỊCH NƯỚC CÔNG BỐ LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI) VÀ LUẬT CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG (SỬA ĐỔI)

Thừa lệnh của Chủ tịch nước, đại diện lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước đã công bố toàn văn Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố Luật Đất đai và Luật Các tổ chức tín dụng.

Trao đổi kế hoạch hợp tác giữa VARISME và Ban tổ chức Triển lãm ILDEX Vietnam & HAN Select Vietnam 2024

Trao đổi kế hoạch hợp tác giữa VARISME và Ban tổ chức Triển lãm ILDEX Vietnam & HAN Select Vietnam 2024

Sáng 15/12, tại văn phòng Hiệp hội, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn làm việc của Ban tổ chức Triển lãm ILDEX Vietnam & HAN Select Vietnam 2024.