PNE Energy Solutions - cung cấp năng lượng xanh

Là công ty giải pháp năng lượng tái tạo, phát triển các giái pháp năng lượng mặt trời trên mái nhà và giải pháp năng lượng cho đô thị thông minh, PNE Energy Solutions đang từng bước chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á.

Tại Việt Nam trong những năm vừa qua nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại các nhà máy và khu công nghiệp đang tăng cao đặc biệt là các nhà máy sản xuất của các công ty có vốn đầu tư nươc ngoài FDI, có thể kế đến như ngành dệt may, điện tử, chất bán dẫn và các ngành nghề khác..

Với mục tiêu về giảm phát thải, thực hiện phát triển tiêu chuẩn môi trường xanh , các yêu cầu về tỷ lệ sử dụng năng lượng tái tạo từ chuỗi cung ứng toán cầu.. khi các doanh nghiệp đã cam kết phát thải ròng bằng 0, các thượng hiệu và nhà sản xuất tại Việt Nam cần đáp ứng yêu cầu về chuyển đổi năng lượng sang các nguồn tái tạo cùng với tình hình thiếu điện từ các nguồn cung trước nhu cầu sử dụng điện tăng cao cho sản xuất, sinh hoạt của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân nên đây cũng là cơ hội to lơn cho thị trường năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

PNE Energy Solutions là công ty giải pháp năng lượng tái tạo, phát triển các giái pháp năng lượng mặt trời trên mái nhà và giải pháp năng lượng cho đô thị thông minh khắp Đông Nam Á để kiến tạo năng lượng xanh cho các doanh nghiệp thông qua nguồn năng lượng tái tạo.

Các đối tác lớn của PNE đã triển khai giải pháp năng lượng mặt trời như: CJ BIO, CJ Vina Agri, LG Display, LG Electronics ,Hyosung, Panko, Joil Vina, Orion cho nhà máy của họ tại Việt Nam và tại các nước khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Myama, Lào, Campuchia

Với bề dày trên 10 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kỹ sư lành nghề giúp PNE trở thành thương hiệu tiên phong và tiêu biểu trong ngành điện năng lượng mặt trời. Với phương châm tỉ mỉ và luôn đổi mới công nghệ cho từng dự án để mang đến cho khách hàng, đối tác cũng như chủ đầu tư những giải pháp thông minh, tối ưu chi phí và đảm bảo tính hiệu quả cao, PNE mang đến cho Khách hàng đa dạng dịch vụ: trọn gói Tổng Thầu EPC, Solar PPA, Lưu trữ năng lượng ESS..v.v…

PNE cam kết thực hiện chính sách chất lượng nhầm thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, sẵn sàng đồng hành cùng các đối tác, hỗ trợ khảo sát, thiết kế và lên phương án thi công cũng như bảo hành bảo trì cùng đối tác lâu dài.

Ngoài ra PNE còn có giải pháp cho nông nghiệp, chăn nuôi, là hệ thông bơm nươc năng lượng mặt trời, giúp tưới tiêu những nơi trồng trọt chăn nuôi xa lưới điện quốc gia, đây cũng là nguồn năng lượng sạch và hoàn toàn miễn phí do thiên nhiên ban tặng, ngoài ra nông dân còn giảm được chi phí nhiên liệu (xăng, dầu…) để chạy máy phát, hiện hệ thống được chúng tôi phát triển và vận hành một cách tự động, không gây ô nhiễm môi trường, dễ sử dụng và dễ thao tác lắp đặt.

Là một hội viên mới của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, PNE Energy Solutions mong muốn hỗ trợ thiết thực các nhu cầu về năng lượng xanh cho các doanh nghiệp hội viên Varisme nói riêng và các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa nói chung.

Quý khách hàng/ Chủ đầu tư có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ theo:

  • PNE Energy Solutions
  • Địa chỉ văn phòng: Phòng 603, Lầu 6, Toà Nhà Cobi II , Số 2-4 đường số 8, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Website: pneenergy.com
  • E-mail: kinhdoanh@pneenergy.net
  • Số điện thoại: ​028 8888 5789

 

Các tin khác

Tái chế lá chuối khô, lá bàng và vỏ hộp sữa thành bát đĩa…

Tái chế lá chuối khô, lá bàng và vỏ hộp sữa thành bát đĩa…

Từ tái sử dụng vỏ hộp sữa kết hợp với lá bàng ép, nhóm nghiên cứu Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường, Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh đã sáng tạo ra nhiều loại chén đĩa đẹp mắt, thân thiện.

Elon Musk ra mắt tàu Starship chở người tới sao Hỏa

Elon Musk ra mắt tàu Starship chở người tới sao Hỏa

Hệ thống tàu vũ trụ Starship và tên lửa đẩy Super Heavy được kỳ vọng sẽ đưa con người du hành tới Mặt Trăng và sao Hỏa trong tương lai gần.