Varisme: Hội nghị trù bị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp

Chiều nay, 17/7 tại Trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam (Varisme), đã diễn ra hội nghị trù bị hợp tác toàn diện 3 bên, nhằm kết nối doanh nghiệp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.

Toàn cảnh phiên họp trù bị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp

Tới dự hội nghị, có sự góp mặt của lãnh đạo 3 Hiệp hội cùng các doanh nghiệp trực thuộc 3 hiệp hội. Theo đó, nhằm chuẩn bị nội dung và tìm giải pháp cho các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp, trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng…

ông Lê Hồng Quang, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam phát biểu tại phiên họp

Tại hội nghị trù bị, các lãnh đạo của 3 Hiệp hội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng để triển khai, thống nhất hợp tác toàn diện giữa 3 lãnh đạo Hiệp hội (ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam; ông Lê Mã Lương – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam; ông Lưu Duy Dần – Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam).

Điểm nhấn của hội nghị là các Doanh nghiệp của 3 Hiệp hội được chia sẻ các sản phẩm của doanh nghiệp và đưa ra thảo luận trước khi thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong thời gian tới. Các thảo luận này cơ bản dựa trên định hướng thúc đẩy liên kết và kết nối kinh doanh, đẩy mạnh quan hệ hợp tác và nâng cao năng lực của doanh nghiệp.

Ngoài việc chuẩn bị cho hội nghị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp của 3 hiệp hội sắp tới, phiên họp cũng cập nhật tình hình triển khai, quan điểm của từng hiệp hội đối với tất cả các nội dung. Đặc biệt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Quang cũng chia sẻ những hình ảnh đẹp trong tháng 7, tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh nhân kỷ niệm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7.

Bà Nguyễn Thị Sinh, Phó TGĐ phụ trách mảng kinh doanh toàn quốc HP102 phát biểu tại hội nghị

Hoàng Yến

Các tin khác

SỬA LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: BƯỚC CHUYỂN TƯ DUY TỪ "KIỂM SOÁT" SANG "KIẾN TẠO" TĂNG TRƯỞNG XANH

SỬA LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: BƯỚC CHUYỂN TƯ DUY TỪ "KIỂM SOÁT" SANG "KIẾN TẠO" TĂNG TRƯỞNG XANH

Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực hiện thực hóa cam kết Net Zero, việc sửa đổi Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) không đơn thuần là những điều chỉnh kỹ thuật. Đây được xem là một cuộc cách mạng về tư duy lập pháp: Chuyển từ thế bị động ứng phó sang chủ động kiến tạo môi trường kinh doanh bền vững, minh bạch hóa thủ tục và khơi thông nguồn lực xanh.

Văn hóa kinh doanh: Nền tảng phải bắt đầu từ thượng tôn pháp luật

Văn hóa kinh doanh: Nền tảng phải bắt đầu từ thượng tôn pháp luật

Tuân thủ pháp luật, đặc biệt là nghĩa vụ thuế, không chỉ là trách nhiệm mà còn là thước đo cốt lõi của văn hóa kinh doanh. Minh bạch, liêm chính đang trở thành điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp xây dựng uy tín và phát triển bền vững.

Định hình chuẩn mực mới cho doanh nghiệp Việt: Từ tăng trưởng nhanh đến phát triển có bản sắc

Định hình chuẩn mực mới cho doanh nghiệp Việt: Từ tăng trưởng nhanh đến phát triển có bản sắc

Việc công bố bộ giá trị văn hóa kinh doanh không chỉ tạo ra một khung tham chiếu chung, mà còn mở ra yêu cầu chuyển dịch tư duy từ “làm ăn hiệu quả” sang “phát triển có trách nhiệm và bản sắc”, phù hợp với áp lực hội nhập và cạnh tranh toàn cầu ngày càng gia tăng.