Chiều nay, 17/7 tại Trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam (Varisme), đã diễn ra hội nghị trù bị hợp tác toàn diện 3 bên, nhằm kết nối doanh nghiệp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.
Toàn cảnh phiên họp trù bị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp
Tới dự hội nghị, có sự góp mặt của lãnh đạo 3 Hiệp hội cùng các doanh nghiệp trực thuộc 3 hiệp hội. Theo đó, nhằm chuẩn bị nội dung và tìm giải pháp cho các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp, trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng…
ông Lê Hồng Quang, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam phát biểu tại phiên họp
Tại hội nghị trù bị, các lãnh đạo của 3 Hiệp hội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng để triển khai, thống nhất hợp tác toàn diện giữa 3 lãnh đạo Hiệp hội (ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam; ông Lê Mã Lương – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam; ông Lưu Duy Dần – Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam).
Điểm nhấn của hội nghị là các Doanh nghiệp của 3 Hiệp hội được chia sẻ các sản phẩm của doanh nghiệp và đưa ra thảo luận trước khi thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong thời gian tới. Các thảo luận này cơ bản dựa trên định hướng thúc đẩy liên kết và kết nối kinh doanh, đẩy mạnh quan hệ hợp tác và nâng cao năng lực của doanh nghiệp.
Ngoài việc chuẩn bị cho hội nghị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp của 3 hiệp hội sắp tới, phiên họp cũng cập nhật tình hình triển khai, quan điểm của từng hiệp hội đối với tất cả các nội dung. Đặc biệt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Quang cũng chia sẻ những hình ảnh đẹp trong tháng 7, tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh nhân kỷ niệm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7.
Bà Nguyễn Thị Sinh, Phó TGĐ phụ trách mảng kinh doanh toàn quốc HP102 phát biểu tại hội nghị
Hoàng Yến
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh và 20 năm thành lập, Tạp chí Doanh nghiệp – Thương hiệu nông thôn dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội VARISME tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối giữa chính sách, tri thức và hành động, góp phần xây dựng thương hiệu nông thôn Việt Nam trong kỷ nguyên đổi mới và hội nhập.
Nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh, Chủ tịch VARISME Nguyễn Ngọc Quang chia sẻ tầm nhìn chiến lược của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam trong “kỷ nguyên vươn mình” – chuyển đổi số, sáng tạo bền vững và hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của đất nước.