Hiệp hội VARISME cùng Công ty cổ phần AAV Group tri ân các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 14/7, ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) cùng ban lãnh đạo Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn và ông Phạm Quang Khánh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần AAV Group đã đến thăm, tặng quà, động viên gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tứ Kỳ (Hải Dương).

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Ngọc Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ tình cảm, tri ân sâu sắc với những đóng góp của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách; đồng thời động viên các gia đình chính sách tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu noi theo.

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam  ( ảnh Quốc Hùng )

Có mặt tại buổi trao quà của đoàn công tác, bà Vũ Thị Hà  - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ bày tỏ sự cám ơn của các mạnh thường quân, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới các gia đình người có công, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục động viên con cháu phát triển kinh tế nâng cao đời sống, góp phần xây dựng quê hương, xóm làng ngày càng phát triển.

Đoàn công tác cùng đồng chí Vũ Thị Hà tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng , gia đình chính sách , người có công với cách mạng (ảnh Quốc Hùng)

Bà Hà cũng đề nghị Cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và Nhân dân ở cơ sở, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, bằng nhiều việc làm có ý nghĩa thiết thực, đẩy mạnh các phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đoàn công tác đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Cấm (ảnh Quốc Hùng )

Đoàn công tác cùng đồng chí Vũ Thị Hà đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Cấm (sinh năm 1927, ở thôn Nghĩa Dũng, xã Đại Sơn, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương). Mẹ Phạm Thị Cấm có 6 người con, trong đó 2 người con đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ là liệt sĩ Nguyễn Xuân Bình và liệt sĩ Nguyễn Văn Ngoan. Hiện mẹ Cấm đang ở với người con út cùng thôn Nghĩa Dũng. Tại buổi thăm mẹ Cấm, đại diện Công ty cổ phần AAV Group đã nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Cấm.

Theo Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Các tin khác

Thủ tướng chỉ đạo hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu hồ tiêu sang thị trường UAE

Thủ tướng chỉ đạo hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu hồ tiêu sang thị trường UAE

Ngày 31/7/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 693/CĐ-TTg về việc hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu hồ tiêu sang thị trường UAE.

Định hướng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số trong thời kỳ VUCA

Định hướng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số trong thời kỳ VUCA

Ngày 1/3/2023, tại Hà Nội, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại - XTTM) phối hợp với Sàn thương mại điện tử Alibaba.com (TMĐT Alibaba.com) tổ chức Hội nghị Định hướng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số trong thời kỳ VUCA. Hội nghị có sự tham dự của Hiệp hội VARISME, thu hút gần 300 đại biểu từ các đơn vị, tổ chức XTTM, doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn, báo chí. 

Chính sách nhập khẩu hàng hóa của thị trường EU thay đổi ra sao?

Chính sách nhập khẩu hàng hóa của thị trường EU thay đổi ra sao?

Hàng loạt các chính sách nhập khẩu hàng hóa của thị trường EU nói chung và khu vực Bắc Âu nói riêng sẽ thay đổi trong năm 2023.