Lãnh đạo Hiệp hội Varisme thăm và làm việc với Công ty may Sinh Lộc

Vừa qua, ngày 25/10, tại Công ty TNHH may Sinh Lộc (Công ty may Sinh Lộc), đường Triệu Việt Vương, phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình diễn ra chương trình làm việc của Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) với đại diện công ty nhằm trao đổi và lên phương án đồng hành phát triển.

Tham gia chương trình có Chủ tịch Hiệp hội VARISME Nguyễn Ngọc Quang, Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Khoan cùng một số thành viên của Hiệp hội.

Đứng tại Phòng 63

Lãnh đạo Hiệp hội VARISME và những thành viên tại văn phòng Công ty may Sinh Lộc.

Là một trong những hội viên trực thuộc Hiệp hội VARISME, Công ty may Sinh Lộc chuyên kinh doanh sản xuất mặt hàng may xuất khẩu, hiện công ty đang thực hiện các đơn hàng xuất đi các nước Hàn và châu Âu.

Xưởng 1

Hình ảnh tại xưởng sản xuất công ty may Sinh Lộc.

Công ty may Sinh Lộc hiện có 3 cơ sở hoạt động sản xuất gồm trụ sở chính và 2 chi nhánh. Trụ sở chính có diện tích 5.000 m2, chi nhánh 1 có diện tích hơn 3.000 m2 và chi nhánh 2 có diện tích gần 5.000 m2. Theo đại diện công ty chia sẻ, mỗi cơ sở có khoảng 200 công nhân làm việc. Thời gian đại dịch Covid - 19 vừa qua, Công ty may Sinh Lộc cũng gặp không ít khó khăn nhưng Ban Lãnh đạo công ty vẫn duy trì hoạt động một cách tích cực, đặc biệt lo chi trả đầy đủ lương cho khoảng 600 công nhân, nhân viên với mức lương trung bình từ 7 - 8 triệu đồng/tháng/người, góp phần làm ổn định cuộc sống, công ăn việc làm cho người dân tại địa phương.

Ngồi tại bàn MA

Toàn cảnh buổi gặp gỡ trao đổi tại văn phòng Công ty may Sinh Lộc.

Không chỉ dừng ở đó, Ban lãnh đạo Công ty may Sinh Lộc còn có những định hướng, tầm nhìn, đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa, mong muốn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh dựa trên những thế mạnh mà doanh nghiệp đang có để góp phần vào phát triển kinh tế địa phương.

Chia sẻ về định hướng sắp tới, đại diện công ty cho biết, để phát triển hơn nữa thì công ty cũng rất cần thêm nguồn vốn đầu tư và vẫn còn có những khó khăn rào cản trong quá trình thực hiện triển khai, nên thời gian tới công ty mong nhận được sự hỗ trợ lên phương án đồng hành từ Hiệp Hội VARISME. Tại cuộc trao đổi, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam cũng đã chia sẻ những phương án, tham mưu, hỗ trợ kết nối để đồng hành cùng công ty một cách hiệu quả nhất, hướng tới sự phát triển gắn kết giữa hội viên và Hiệp hội.

Quang Phú - DNTH

Các tin khác

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Làm việc khó mới thú vị

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Làm việc khó mới thú vị

Xuất hiện sau 2 năm kín tiếng, ông Phạm Nhật Vượng chia sẻ với VnExpress về quyết định dừng xe xăng, việc đóng - mở các dự án và những tham vọng khiến nhiều người đặt câu hỏi "Vingroup có 'too big to fail'".

Những ưu điểm vượt trội của máy tạo ion âm ionion Uchiko mà có lẽ bạn chưa biết

Những ưu điểm vượt trội của máy tạo ion âm ionion Uchiko mà có lẽ bạn chưa biết

Máy tạo ion âm là gì? Phượt thủ nhận lợi ích gì từ máy cá nhân ionion Uchiko?

CEO Soya Garden: “Khi nhận được tiền đầu tư thì phải làm mọi cách để chiến đấu”

CEO Soya Garden: “Khi nhận được tiền đầu tư thì phải làm mọi cách để chiến đấu”

Nhận đầu tư 100 tỷ đồng từ Shark Thủy, CEO Soya Garden cảm thán: “Tiêu tiền của nhà đầu tư khó gấp 10 - 20 lần việc tiêu tiền của chính mình!”.