NTNC TECHNOLOGY – DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ TRẺ ĐẦY TRIỂN VỌNG

Bứt phá, vươn lên từ khó khăn sau dịch Covid 19, Công ty Cổ phần NTNC  đã từng bước khẳng định mình trên lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số và sản xuất gỗ nội thất.

Năm 2023 vừa qua là một năm chứng kiến rõ rệt về sự suy thoái kinh tế trên toàn cầu nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, trải qua đại dịch Covid và các cuộc chiến tranh diễn ra gần đây, những hậu quả mà các doanh nghiệp phải gánh chịu vô cùng nặng nề.

Theo thống kê từ Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, có đến 96% doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng, thiếu hụt nguồn đơn hàng, mất cân đối dòng tiền, đứt gãy chuỗi cung ứng và khó quản lý về vật tư nguyên liệu. Đặc biệt, trong công cuộc hội nhập số đang tăng tốc chóng mặt hiện nay thì những cách quản lý thủ công đang lộ rõ nhiều mặt hạn chế và là rào cản lớn nhất khiến các Doanh nghiệp chậm chân, hoạt động cầm chừng và thậm chí là phải đóng cửa Doanh nghiệp, thông báo phá sản.

Trong bức tranh nền kinh tế 2024 mặc dù chưa thực sự khởi sắc, vẫn có những điểm sáng từ các doanh nghiệp trẻ với sự kế thừa và sức sáng tạo không ngừng nghỉ, đã và đang từng bước đánh dấu tên tuổi qua những sản phẩm - dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Lĩnh vực có sự góp mặt đông đảo nhất của đội ngũ Doanh nghiệp trẻ đó chính là Công nghệ Thông tin.

Một trong những doanh nghiệp công nghệ được nhắc tên nhiều nhất trong thời gian qua có thể kể đến Công ty Cổ phần NTNC (gọi tắt là NTNC Technology) với giải thưởng TOP 20 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands. NTNC Technology là công ty công nghệ trẻ được thành lập từ năm 2021, với nền tảng đi lên từ ngành sản xuất, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, vừa có bề dày kinh nghiệm từ nhiều ngành nghề cùng với đó là sức trẻ, sự kế thừa và sáng tạo, không ngừng nghiên cứu, xây dựng và ứng dụng thành công hệ thống NTNC – MMS (NTNC-Manufacturing Management System): Hệ thống quản lý chuyên biệt dành riêng cho ngành sản xuất.

Bà Bùi Thị Thi - TGĐ Công ty CP NTNC nhận giải thưởng TOP 20 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands

Hệ thống NTNC-MMS đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các doanh nghiệp sản xuất nói chung và đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm, sản xuất Gỗ, Nội thất và Ngoại thất nói riêng. Với phương châm tập trung toàn lực vào ngành sản xuất, đồng hành và tiếp bước trên hành trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và chung tay vì một hành tinh xanh cho thế hệ tương lai (bằng cách tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu ngay từ đầu vào, giảm thiểu tác động lên môi trường sống).

NTNC họp triển khai dự án Hệ thống NTNC – MMS cho đối tác

Xưởng sản xuất gỗ, nội thất của NTNC luôn trong tình trạng quá tải đơn hàng

Dự kiến, trong năm 2025, dựa trên sự kế thừa và phát triển trên phiên bản NTNC-MMS đã có, NTNC Technology sẽ cho ra mắt phiên bản hệ thống NTNC - MMS plus, tích hợp tự động phân tích dữ liệu bằng trí tuệ nhân tạo DMS (data management system) và đồng bộ nhiều tính năng mới, đa nền tảng, nâng cao hiệu suất xử lý gấp 1,5 lần so với phiên bản cũ, giảm thiểu tối đa thời gian triển khai các hoạt động kinh doanh/sản xuất và cung ứng theo đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Là một hội viên mới của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Công ty Cổ phần NTNC mong muốn hỗ trợ thiết thực các nhu cầu về công nghệ thông tin, phần mềm quản lý sản xuất cho các doanh nghiệp hội viên Varisme nói riêng và các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa nói chung.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần NTNC

Địa chỉ: 178/15G Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Website: https://ntnc-technology.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ntnc.technology

Các tin khác

Little Brick Saigon Hotel – địa chỉ thân quen của nhiều du khách

Little Brick Saigon Hotel – địa chỉ thân quen của nhiều du khách

Little Brick Saigon Hotel (khách sạn Viên Gạch Nhỏ Sài Gòn) Với tiêu chuẩn 2 sao toạ lạc tại 18 Bùi Thị Xuân , phường Bến Thành , quận 1 , Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận tiện, khách sạn chỉ cách Chợ Bến Thành 10 phút đi bộ, cách Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất 5 phút đi xe taxi và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 km.

Thúc đẩy tiềm năng Du Lịch Di sản và Đặc sản trong chuyển đổi số

Thúc đẩy tiềm năng Du Lịch Di sản và Đặc sản trong chuyển đổi số

Ông Trần Mạnh Hà – Phó Giám đốc VNPT IT Khu vực I chia sẻ về sự đóng góp trong di sản và đặc sản trong chuyển đổi số "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực trung du, miền núi phía Bắc"

Tập đoàn sơn OWIN tài trợ sơn mới toàn bộ Bệnh Viện Tâm Thần Ban Ngày Mai Hương

Tập đoàn sơn OWIN tài trợ sơn mới toàn bộ Bệnh Viện Tâm Thần Ban Ngày Mai Hương

Nhằm nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng đồng thời gửi gắm sự quan tâm động viên đến đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Ban Ngày Mai Hương, ngày 13/06/2023, đại diện Tập đoàn sơn OWIN đã đến thăm và tài trợ sơn mới lại toàn bộ bệnh viện với trị giá 300.000.000 đồng.