“Tết nghĩa tình” - Tấm lòng của những người con quê hương Ứng Hoà

Nằm trong chuỗi hoạt động trước thềm xuân Tân Sửu và hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiều ngày 02/02 Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu tổ chức chương trình "Tết nghĩa tình" đến với UBND huyện Ứng Hoà (Hà Nội) để trao tặng 60 xuất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 29 xã.

Tham dự chương trình có nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu, ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng ban Bạn đọc & Pháp luật, ông Vũ Văn Chiến, Trưởng ban Chuyên đề cùng các cán bộ phóng viên của Toà soạn. Về phía UBND huyện Ứng Hoà có ông Nguyễn Chí Viễn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND, ông Ngô Tiến Hoàng, Uỷ viên Thường Vụ, Phó Chủ tịch UBND, bà Phạm Thuý Hoà, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội cùng với cán bộ của  huyện Ứng Hoà.

 

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng – P.Tổng biên tập PT Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu, có đôi lời chia sẻ với quê hương của mình. Với tấm lòng của những người con quê hương. Đại diện lãnh đạo Tạp chí luôn mong muốn và đóng góp một phần tình cảm để giúp đỡ và xây dựng quê hương, mang đến cái Tết ấm áp, nhiều yêu thương. 

​Nhà báo Nguyễn Nam Thắng trao quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ứng Hoà. 

​​

​​

​​

​​

​​

​​

​​

Ông Nguyễn Chí Viễn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND phát biểu cảm ơn tấm lòng những người con quê hương Ứng Hoà đang làm việc tại Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu cùng sự đồng hành của Doanh nghiệp như: Khẩu trang SHB; Sữa TH True milk, Sữa Dutch Lady; Gạo (Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thân Hà); Thuốc (Công ty CP Dược & Thiết bị Y tế Hà Tây); Công ty Cổ phần dược phẩm Ginkgomin; Bánh BiBiCa. Trong đó còn kèm các xuất quà là nhu yếu phẩm cùng với 500 nghìn tiền mặt là sự đóng góp của  nhà báo, phóng viên Tạp chí.

​​

​​

​​

​​

​​

​​Kết thúc chương trình, Đoàn thiện nguyện chụp ảnh kỷ niệm cùng với lãnh đạo huyện Ứng Hoà. 

Nhóm PV - Ảnh Nguyễn Sơn

Các tin khác

Thành lập Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam

Thành lập Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam

Ngày 28/1/2021, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á chính thức ra mắt “Hội đồng Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam”.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp đại diện một số tập đoàn tại Áo

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp đại diện một số tập đoàn tại Áo

Tối 6/9, tại Thủ đô Vienna (Cộng Hòa Áo), nhân dịp tham dự Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 5 tại Cộng hòa Áo,  Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp lãnh đạo một số tập đoàn của Áo. Trong đó có lãnh đạo Trường Đại học IMC Krem, Tập đoàn WEFORYOU, Tập đoàn CHRISTOF System và một số cá nhân kiều bào.

 
Chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ là một cột mốc lịch sử

Chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ là một cột mốc lịch sử

Báo Kompasiana của Indonesia nhận định chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Indonesia sẽ là "một cột mốc trong lịch sử 66 năm hữu nghị giữa hai nước". Việt Nam cam kết thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược với Indonesia và sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với Jakarta trong các vấn đề khu vực và quốc tế.